Giới thiệu lắp đặt camera tại Nghệ an

Công ty TNHH Công Nghệ Quốc Việt  hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối  và lắp đặt các thiết bị an ninh, thiết bị chống trộm chất lượng của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới. Sự ra đời của công ty là kết quả của niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Bn cn tư vn, lp đt Camera ti Ngh an ?

Quốc Việt đang ngày càng được khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường hiện nay. Những người đứng đầu công ty, các kỹ sư lắp đặt, nhân viên tư vấn đều đã được đào tạo bài bản tại các trường ĐH kỹ thuật danh tiếng như Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện công nghệ bưu chính viễn thông Việt Nam, Đại học kinh doanh và công nghệ… Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng lắp đặt và dịch vụ hậu mãi, Lắp đặt camera Quốc Việt luôn trau dồi cho nhân viên những kinh nghiệm thực tế, kỹ năng và thái độ phục vụ khách hàng và điều này đã được thử thách qua các công trình cụ thể.

Lắp đặt camera Quốc Việt nhận thức được tầm quan trọng to lớn của quý khách hàng đối với sự phồn vinh của doanh nghiệp, do đó, chúng tôi luôn tâm niệm phải nỗ lực hơn nữa để đem lại lợi ích cho khách hàng bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và động lực để không ngừng cố gắng.

Lp đt camera tại Nghệ an uy tín, chuyên nghip, giá r ?

Trong những năm qua, Công ty Quốc Việt đã cung cấp sản phẩm và các dịch vụ cũng như tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát, camera chống trộm và các thiết bị thông minh cho các công trình, tòa nhà lớn và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình…Lắp đặt camera Quốc Việt khao khát trở thành một trong những đơn vị lắp đặt, cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thiết bị an ninh không những hàng đầu trong nước mà còn sớm vươn tầm ra thế giới.

Lời kết:

Công ty TNHH Công Nghệ Quốc Việt luôn luôn nỗ lực, học hỏi và sáng tạo nhiều hơn nữa trong việc lắp đặt camera tại nghệ an ngày càng hoàn thiện, phát triển toàn diện nhất, hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh camera giám sát.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng : ” Trong Kinh doanh Quốc Việt tuyệt đối không dùng thủ đoạn, kỹ xảo hay bất cứ việc gì làm ảnh hưởng tới khách hàng hay đối tác mà tin rẳng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần yêu nghề, uy tín, tin tưởng sản phẩm sẽ tạo nên phong cách chuẩn mực nhất, tạo nên niềm tin yêu nơi quý khách hàng ”

Trân trọng cảm ơn !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUỐC VIỆT

Địa chỉ: Số 21 &29 – Nguyễn Đức Cảnh – Tp.Vinh – Nghệ an.

Hotline: 0917600010 – 0988 690 189 – 0917 600 012